Dịch vụ

Cho thuê máy Photocopy tại tphcm

Công ty TNHH MTV Kỹ thuật Hồng Hải giới thiệu dịch vụ bán máy photocopy và cho thuê máy photocopy !

Nếu bạn có nhu cầu mua máy photocopy hoặc muốn thuê máy để phục vụ cho công việc, các doanh nghiệp, đơn vị… thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín mà Công ty TNHH Kỹ thuật Hồng Hải mang lại. Đơn vị chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các loại máy photocopy, máy in, máy chiếu, scan màu, máy fax, các linh kiện đi kèm cùng dịch vụ cho thuê máy photocopy tiện lợi, chất lượng nhất hiện nay.

Khi lựa chọn hình thức thuê máy photocopy, các cơ quan, tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp  đã tối ưu được chi phí tài chính đầu tư ban đầu cho tài sản cố định văn phòng mình làm việc. Ngoài ra, khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi với 3 không: Không phải bỏ ra một số tiền lớn để mua máy, không mất thời gian để sửa chữa khi máy gặp vấn đề và không cần phải lo lắng khi máy hết mực hay xảy ra sự cố nào khác…

Chúng tôi hiểu rằng việc chọn ra một đơn vị làm việc uy tín và chuyên nghiệp không phải là một điều dễ dàng cho các doanh nghiệp vì máy photocopy có đa dạng các loại cùng những chức năng khác nhau. Hiện nay, công ty Kỹ thuật Hồng Hải của chúng tôi đang triển khai cho thuê máy photocopy tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh với thủ tục cho thuê máy rất đơn giản và nhanh gọn.

Khi lựa chọn hình thức thuê sản phẩm của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được:

+ Sản phẩm chính hãng với thiết kế hiện đại nhất;

+ Thoải mái lựa chọn những dòng máy, sản phẩm mình yêu thích để phù hợp với công việc nhất;

+ Có thể đưa ra các yêu cầu sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của đơn vị mình;

+ Cam kết mức giá rẻ nhất, phù hợp với với tài chính của khách hàng;

+ Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, nếu sản phẩm gặp vấn đề gì, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa và bảo trì hàng tháng cho quý khách;

+ Giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn so với việc lựa chọn hình thức mua máy mới;

+ Tiến hành giao hàng tận nơi và lắp đặt miễn phí.

Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật Hồng Hải cung cấp tất cả các loại hình như bán máy và cho thuê máy photocopy tại Thành phố Hồ Chí Minh. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0352687777 để được tư vấn và chọn mua máy photocopy, chọn thuê máy photocopy phù hợp nhất với nhu cầu của đơn vị mình nhé.

Các tin khác

Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ Công ty Hồng Hải

Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật Hồng Hải hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối các thiết bị văn phòng như các dòng máy photocopy thương hiệu Ricoh, các vật tư, linh kiện máy photocopy.

Cho thuê máy Photocopy

Những dòng máy in photocopy xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều, điều đó khiến cho khách hàng không biết nên mua hay thuê máy photocopy của hãng nào để máy photocopy bền lâu, càng lo lắng hơn vì hiện nay trên thị trường máy photocopy..

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại tphcm

Nhu cầu sử dụng máy photocopy tăng cao, đặc biệt là tại những thành phố lớn. Vì vậy, dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín tại tphcm phát triển để phục vụ cho những nhu cầu thực tế trong công việc của các cơ quan, doanh nghiệp,trường..

Nhận Photocopy tài liệu số lượng lớn

Nhận Photocopy tài liệu số lượng lớn

Cho thuê máy Photocopy Ricoh tại TPHCM

Cho thuê máy photocopy Ricoh tại TPHCM - Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu thuê máy photocopy Ricoh tại TPHCM cho công ty, cơ sở in ấn,...của mình hãy liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật Hồng Hải chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê..

Cho thuê máy photocopy Ricoh

Với nhu cầu sử dụng máy photocopy hỗ trợ cho công việc của Công ty, doanh nghiệp, trường học, cơ sở in ấn,...ngày càng nhiều. Chính vì vậy dịch vụ cho thuê máy photocopy với đầy đủ các tính năng cần thiết từ cơ bản đến nâng cao..

Bảo hành máy in, máy photocopy

Công ty Kỹ Thuật Hồng Hải chuyên cho thuê máy photocopy cùng các thiết bị văn phòng khác

Mua bán máy photocopy

Mua bán máy photocopy

Bảo trì máy photocopy

Dịch vụ bảo trì máy photocopy Quá trình bảo dưỡng máy photocopy được thực hiện định kỳ sẽ giúp máy của Quý khách hoạt động ổn định, cho bản chụp có chất lượng cao và nâng cao tuổi thọ của vật tư.

Sửa chữa máy photocopy

Kỹ thuật Hồng Hải chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photo, và các thiết bị văn phòng tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (08) 37163371- (08) 37168847

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

FANPAGE FACEBOOK