Dịch vụ

Sửa chữa máy photocopy

Kỹ thuật Hồng Hải chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photo, và các thiết bị văn phòng tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (08) 37163371- (08) 37168847

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ SỬA MÁY PHOTO MÁY IN CỦA KỸ THUẬT HỒNG HẢI 
Trong thời đại hiện nay,máy photo là một phần không thể thiếu trong mỗi văn phòng, mỗi khi máy photo gặp sự cố, mọi việc lại dường như rối tung lên vì các hợp đồng, giấy tờ quan trọng không được in ấn kịp thời... Khi đó, hơn lúc nào hết, nhu cầu sửa máy photo máy in nhanh chóng, chất lượng, giá cả hợp lý, phục vụ nhiệt tình chu đáo luôn là những mong muốn chính đáng của mỗi khách hàng.

Sửa máy photo, máy in:

– Chuyên sửa máy photocopy Ricoh Aficio, máy in Laser HP, Canon và các hãng khác… Nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm và chuyên môn. Thời gian nhanh chóng trong vòng 30 phút.

II. CÁC QUY TRÌNH SỬA MÁY PHOTO CỦA CHÚNG TÔI

Khi in ấn, bạn sẽ gặp một số sự cố sau:

Trường hợp 1: Bạn có thể sửa một số lỗi nhỏ nếu máy gặp sự cố bình thường

Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn qua điện thoại để bạn tự khắc phục, nhờ đó tiết kiệm thời gian chi phí

Trường hợp 2: Khi gặp các lỗi khó, lỗi lớn mà tự mình không thể khắc phục được, chúng tôi sẽ đến trực tiếp sa chữa.

Quy trình sửa máy photo như sau:

Sa-may-photo

Kiểm tra kiểm tra toàn bộ máy, từ những linh kiện máy photo nhỏ nhất để chắc chắn lỗi máy photo cần sửa nguyên nhân là do hỏng trục từ, gạt, hay trống, … nhằm tránh trường hợp thay nhầm, gây lãng phí tiền bạc cho người sử dụng.
Khi đã thay thế, sửa chữa xong, chúng tôi sẽ vệ sinh sạch sẽ lại máy photo để giúp nâng cao tuổi thọ sử dụng.
Kiểm tra, cho chạy thử lại lần nữa.
Có thể xảy ra trường hợp hi hữu khác, khi kỹ thuật viên vừa về thì máy in bị sự cố lại. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cử người đến khắc phục và hoàn toàn miễn phí. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ Sửa ch
ữa của chúng tôi.
Trường hợp 3: Trong trường hợp, máy in bị lỗi không thể khắc phục được ngay cần sự hỗ trợ từ các phần mềm, kỹ thuật mang máy về công ty sửa.

Trước tiên, nhân viên sẽ tháo rời linh kiện cho Quý Khách hàng kiểm tra và ký nhận từng linh kiện để khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi giao sản phẩm
Làm phiếu biên nhận (ghi thông tin liên lạc của khách hàng và mô tả tình trạng máy).
Xác định chính xác nguyên nhân lỗi máy photo, chúng tôi sẽ báo lại lỗi cho khách, không thay đổi linh kiện nếu chưa có sự đồng ý của Quý Khách hàng

III. CAM KẾT DỊCH VỤ SỬA MÁY PHOTO UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Thời gian sửa máy photo tối đa là trong vòng 24 tiếng đối với trường hợp mang máy về công ty.

Để đảm bảo cho công việc của bạn được diễn ra bình thường Sửa máy in  sẽ cho bạn mượn máy photo có tính năng tương đương.

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên, sẽ được ưu tiên giá tốt nhất.

Khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 hoàn toàn miễn phí.

Các tin khác

Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ Công ty Hồng Hải

Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật Hồng Hải hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối các thiết bị văn phòng như các dòng máy photocopy thương hiệu Ricoh, các vật tư, linh kiện máy photocopy.

Cho thuê máy Photocopy

Những dòng máy in photocopy xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều, điều đó khiến cho khách hàng không biết nên mua hay thuê máy photocopy của hãng nào để máy photocopy bền lâu, càng lo lắng hơn vì hiện nay trên thị trường máy photocopy..

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại tphcm

Nhu cầu sử dụng máy photocopy tăng cao, đặc biệt là tại những thành phố lớn. Vì vậy, dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín tại tphcm phát triển để phục vụ cho những nhu cầu thực tế trong công việc của các cơ quan, doanh nghiệp,trường..

Nhận Photocopy tài liệu số lượng lớn

Nhận Photocopy tài liệu số lượng lớn

Cho thuê máy Photocopy Ricoh tại TPHCM

Cho thuê máy photocopy Ricoh tại TPHCM - Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu thuê máy photocopy Ricoh tại TPHCM cho công ty, cơ sở in ấn,...của mình hãy liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật Hồng Hải chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê..

Cho thuê máy photocopy Ricoh

Với nhu cầu sử dụng máy photocopy hỗ trợ cho công việc của Công ty, doanh nghiệp, trường học, cơ sở in ấn,...ngày càng nhiều. Chính vì vậy dịch vụ cho thuê máy photocopy với đầy đủ các tính năng cần thiết từ cơ bản đến nâng cao..

Bảo hành máy in, máy photocopy

Công ty Kỹ Thuật Hồng Hải chuyên cho thuê máy photocopy cùng các thiết bị văn phòng khác

Mua bán máy photocopy

Mua bán máy photocopy

Bảo trì máy photocopy

Dịch vụ bảo trì máy photocopy Quá trình bảo dưỡng máy photocopy được thực hiện định kỳ sẽ giúp máy của Quý khách hoạt động ổn định, cho bản chụp có chất lượng cao và nâng cao tuổi thọ của vật tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

FANPAGE FACEBOOK