Giới Thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY MÁY VĂN PHÒNG KỸ THUẬT HỒNG HẢI
 

Công ty Kỹ Thuật Hồng Hải với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị văn phòng là nhà Phân phối máy photocopy, máy in cùng các thiết bị văn phòng thuộc nhiều nhãn hiệu khác nhau.
     
Với đội ngũ kỹ thuật viên tương đối lớn tại TP.HCM với nhiều chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao, thường xuyên được đào tạo từ các hãng Photocopy nổi tiếng
     
Đã phục vụ một số lượng lớn khách hàng thân thiết và trên 100 khách hàng thuê máy photocopy hàng tháng. Đa số khách hàng tiêu biểu được công ty Kỹ Thuật Hồng Hải hân hạnh phục vụ theo chuẩn chất lượng cao nhiều năm qua thuộc các nghành nghề và lĩnh vực khác nhau : ngân hàng , bệnh viện, trường đại học, UBND Phường và các công ty khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Công Ty Máy Văn Phòng Kỹ Thuật Hồng Hải là công ty hàng đầu về phân phối Máy Photocopy cao cấp. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi..
 
Với sự nỗ lực không ngừng trong Quản lý cùng với các chính sách hỗ trợ khách hàng, sau nhiều năm tháng hoạt động Công Ty Máy Văn Phòng Kỹ Thuật Hồng Hải đã đạt được niềm tin với người tiêu dùng và các bạn hàng trong nước, độ tin cậy với các đối tác nước ngoài đặt mối quan hệ làm ăn lâu dài với công ty.


Cộng với  một đội ngũ cán bộ trẻ năng động và chuyên nghiệp Công Ty chúng tôi đã đem lại cho Khách hàng cảm giác hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại đây.

Cho tới nay, Công Ty Máy Văn Phòng Kỹ Thuật Hồng Hải không chỉ mở rộng hệ thống phân phối bán buôn, mà còn xây dựng một hệ thông bán lẻ cho người tiêu dùng một cách chuyên nghiệp.

Cam kết của Công Ty Máy Văn Phòng Kỹ Thuật Hồng Hải với Khách hàng :

1. Cam kết giá cả : Giá cả tốt nhất với nhiều chính sách ưu đãi.
2. Chất lượng được đảm bảo: Công Ty Máy Văn Phòng Kỹ Thuật Hồng Hải cam kết với Khách hàng chỉ cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ chính hãng.
3. Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng chu đáo: Tất cả khách hàng đến với Công ty Máy Văn Phòng Kỹ Thuật Hồng Hải được hưởng chế độ dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian cần thiết. Dịch vụ bảo trì miễn phí dài hạn vào tất cả các ngày trong tuần.
 
Với các cam kết này, Công Ty Máy Văn Phòng Kỹ Thuật Hồng Hải luôn tự tin để hợp tác & cùng phát triển với Quý Khách hàng.

Trân trọng kính chào và mong muốn hợp tác
 

CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT HỒNG HẢI

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

FANPAGE FACEBOOK